08 SINH VIÊN VIỆT NAM NHẬP HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

 Tin tức     20 Thg9 2019     919

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2019, Công ty AWO Auerbach (CHLB Đức) khai giảng khóa học điều dưỡng chăm sóc người già với tổng số 21 sinh viên. Trong đó, 08 ứng viên đến từ Việt Nam và do Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai thực hiện thủ tục xin thị thực và hỗ trợ nhập học tại CHLB Đức.


08 ứng viên Việt Nam nhập học cùng các sinh viên Đức

Các bạn ứng viên đã đón chuyến bay sang Đức nhập học vào ngày 27/06 vừa qua và trải qua hơn 2 tháng học tập trung ngôn ngữ Tiếng Đức, chuẩn bị cho việc nhập học chính thức chuyên ngành điều dưỡng vào ngày 16/09.

Cả 8 ứng viên đều được đánh giá cao về khả năng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới tại CHLB Đức. Đặc biệt, các bạn được giáo viên tại AWO Auerbach quan tâm, hỗ trợ tham gia các hoạt động giao lưu, làm quen văn hóa Đức.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan đầu tiên về các hoạt động của Công ty AWO Auerbach, các bạn đã được hướng dẫn tham quan tất cả các cơ sở của Công ty bởi điều phối viên chương trình đào tạo và giáo viên hướng dẫn thực hành.

Công ty Tương Lai và AWO Auerbach chúc các bạn sinh viên có thật nhiều niềm vui với sự khởi đầu của cuộc sống mới.

Quý vị có thể xem thêm thông tin tại website của Công ty AWO Auerbach:

https://www.awo-auerbach.de/index.php/nachrichten-leser/wir-begruessen-unsere-neuen-azubis.html

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai tiếp tục nhận hồ sơ ứng viên cho các đợt nhập học tiếp theo tại CHLB Đức vào năm 2020.

Ban biên tập

Messenger us!
Facebook Messenger
Cơ hội việc làm và định cư tại CHLB Đức