TƯƠNG LAI MỚI CHO DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

 Tin tức     26 Thg9 2019     650

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện từ chính quyền địa phương tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam và bang Sachsen, CHLB Đức trong việc giải quyết vấn đề thiếu nhân lực hiện tại và trong tương lai; từ tháng 12/2013, Công ty Tương Lai (viết tắt là T.info có trụ sở tại địa chỉ: 228 Phạm Hữu Lầu, P4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam) đã hợp tác với nhiều đối tác tại các thành phố: Berlin, Dresden và Auerbach tại CHLB Đức nhằm triển khai các chương trình tư vấn du học và hợp tác đào tạo học viên Việt Nam để có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức. Đặc biệt là điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, viện dưỡng lão… những ngành nghề đang đặc biệt thu hút nhân lực với ngày càng nhiều chính sách khuyến khích du học sinh ngoài nước.

 

Sau hơn 5 năm thực hiện, mối quan hệ hợp tác đã đạt được rất nhiều kết quả tích cực; cụ thể dự án đã đưa 30 sinh viên Việt Nam sang nhập học tại CHLB Đức với nghề điều dưỡng. Đến nay, nhiều sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học và có việc làm ổn định với mức thu nhập từ 2,200 đến 2,800EUR/tháng trước thuế.

 

Du học nghề và đặc biệt là nghề điều dưỡng tại CHLB Đức hiện đang là một cơ hội rộng mở cho tất cả bạn trẻ tại Việt Nam – những người có mong muốn tìm kiếm một môi trường sống, học tập và làm việc hiện đại, có cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt. Từ tháng 09/2019, Công ty Tương Lai tiếp tục mở khóa tuyển sinh ứng viên tham gia chương trình học và làm việc với nghề điều dưỡng tại CHLB Đức. Chương trình được thực hiện với sự hợp tác từ hai tổ chức lớn tại Bang Sachsen là Công ty AWO (vùng Auerbach, Vogtland), Công ty Cultus (thành phố Dresden).

 

Điều kiện thể tham gia chương trình:

-       Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để làm việc trong môi trường chăm sóc y tế;

-       Tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam;

-       Đạt trình độ ngôn ngữ Tiếng Đức B1 (tối thiểu).

 

Những sinh viên Việt Nam sẽ được chào đón tại các cơ sở đào tạo và thực hành tại Đức, là đối tác của T.Info tại Việt Nam. Ngoài các điều kiện về sinh hoạt phí, đảm bảo thu nhập sau đào tạo, còn có các hỗ trợ các đáp ứng nhu cầu về học tập, sinh hoạt và hòa nhập văn hóa bao gồm chỗ ở và các bữa ăn miễn phí, trợ giúp giải quyết các thủ tục của chính quyền cũng như tất cả các câu hỏi về công việc và nghề nghiệp. Ngoài ra, các cơ sở tuyển dụng còn trang bị thêm về tiếng Đức và đồng hành cùng nhân viên mới trong thời gian đầu tại nơi làm việc để đảm bảo cho thành công của mỗi người.

 

Bạn quan tâm và muốn liên hệ tìm hiểu về chương trình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info)

Số 228 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: +84 911 910 990 / +84 912 888 516

Email: nursingproject@futureinfo.com.vn

Website: tuyensinh.nursingproject.vn
Các ứng viên tham gia Dự án đào tạo điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức năm 2019 


Ban biên tập Website

Messenger us!
Facebook Messenger
Cơ hội việc làm và định cư tại CHLB Đức